อเมริกาแตกสลายแล้วและขึ้นอยู่กับคุณแล้วที่จะนำมันกลับมารวมกันอีกครั้ง มันเป็นคำสั่งที่สูง ผู้คนจำนวนมากเชื่อในมัน แต่คุณไม่แน่ใจว่าคุณทำ มันจะใช้เวลามากเหงาเดินอันตรายและยกหนักเป็นพิเศษและมันไม่ชัดเจนว่าสิ่งที่อเมริกาหมายถึงในตอนแรก ด้วยเหตุผลบางอย่างคุณออกเดินทางไปเดินเล่นในพื้นที่ชุ่มน้ำและภูเขาหินด้วยการเดินเท้าไม่ได้รู้หรือเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่ากำลังจะไปไหน นอกเหนือจากสัตว์ประหลาดที่คุณไม่สามารถมองเห็นได้มีคนอื่นแทบไม่มีเวลา – เพียงแค่คุณและความคิดของคุณเท้าข้างหนึ่งอยู่ข้างหน้า

ในระดับหนึ่ง Death Stranding เป็นเรื่องของอเมริกา แต่เป้าหมายที่แท้จริงของคุณในการเดินทางข้ามประเทศคือการช่วยเหลือผู้คนพาพวกเขาเข้าด้วยกันและสร้างการเชื่อมต่อไม่ใช่เพื่อแนวคิดที่คลุมเครือของอเมริกา แต่เพื่อช่วยเหลือผู้คนที่อยู่ภายใน ความตายเป็นสิ่งที่ยึดมั่นในความมุ่งมั่นและการมองโลกในแง่ดีอย่างแน่นอน – ไม่แน่นอนหากไม่มีการวิพากษ์วิจารณ์ในอเมริกาและไม่มีความท้าทายและความพ่ายแพ้ แต่ก็มีความหวังอย่างแท้จริง มันเป็นเกมที่มีความหนาแน่นและซับซ้อนช้าซึ่งมีจุดที่จะไปตามจริง แต่ที่แกนกลางมันไม่เคยหยุดนิ่งเกี่ยวกับพลังและจุดประสงค์ที่เราสามารถพบได้ในการเชื่อมต่อของมนุษย์และนั่นคือความสำเร็จที่โดดเด่นที่สุด

การสร้างประเทศขึ้นใหม่นั้นง่ายเหมือนการได้รับทุกเมืองที่ห่างไกลด่านและบุคคลบนเครือข่ายเดียวกระดูกที่ถูกวางโดยองค์กรเทียมหลอกที่เรียกว่าบริดเจส ในฐานะที่เป็น Sam Porter Bridges (รับบทโดย Norman Reedus) สิ่งที่คุณต้องทำเพื่อให้ได้ผู้คนมากกว่าคือนำแพ็คเกจมาให้ คนส่วนใหญ่ไม่เคยออกไปข้างนอกเนื่องจากสัตว์ประหลาดลึกลับที่เรียกว่า BT แต่ไม่เหมือนคนส่วนใหญ่แซมสามารถสัมผัสได้มากพอที่จะแอบผ่านพวกเขาและรับของที่สำคัญไปยังจุดหมายปลายทาง

การส่งมอบสามารถลำบาก คุณได้รับการประเมินเกี่ยวกับการส่งมอบของคุณในสองสามหมวดหมู่ แต่สภาพของสินค้าสามารถสร้างหรือหยุดวิ่งและมีปัจจัยมากมายที่ทำงานกับคุณได้ ภูมิประเทศนั้นสามารถลงโทษอย่างรุนแรงได้ตั้งแต่ภูเขาหินกว้างใหญ่ไปจนถึงแม่น้ำที่ลึกเกินไปและกว้างเกินกว่าจะข้ามได้ นอกเหนือจาก BTs แล้วคุณยังต้องต่อกรกับ Timefall ฝนชนิดหนึ่งที่เร่งอายุและเสื่อมสภาพอย่างรวดเร็วสำหรับสิ่งที่สัมผัสส่วนใหญ่ การยืดเวลาออกไปเป็นเวลานานสามารถสร้างความเสียหายหรือทำลายสินค้าของคุณได้อย่างสมบูรณ์เนื่องจากอาจลื่นไถลและตกลงมาโดนศัตรูหรือในบางกรณีเพียงแค่หยาบเกินไป แม้แต่ก้อนหินขนาดเล็กก็ยังสามารถพาคุณขึ้นไปได้เช่นกัน เพื่อที่จะรักษาฐานรากของคุณคุณต้องให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับตำแหน่งที่คุณก้าวไปรักษาความสมดุลของคุณด้วยทริกเกอร์ในขณะที่อยู่ในภูมิประเทศที่ขรุขระหรือเมื่อถือสิ่งของมากมาย

เมื่อคุณไปถึงจุดหมายปลายทางแล้วคุณก็รู้สึกยินดี ผู้รับอาจจะต้องขอบคุณใบหน้าของคุณ (แม้ว่าจะเป็นโฮโลแกรม) จากนั้นพวกเขาก็จะให้คุณชื่นชอบสไตล์โซเชียลมีเดีย คุณถูกน้ำท่วมด้วยหน้าจอแสดงผลหลายหน้ารายการระบุรายการที่ชอบทั้งหมดที่คุณได้รับสำหรับการจัดส่งและในหมวดหมู่ใดรวมถึงคะแนนโดยรวมสำหรับการจัดส่งไม่ว่าจะเล็กเพียงใด จากนั้นช่องทางในหมวดหมู่การจัดส่งแต่ละประเภทเช่นคะแนนประสบการณ์และเมื่อคุณเพิ่มระดับคุณสามารถพกพาน้ำหนักมากขึ้นหรือรักษาสมดุลของคุณได้ดีขึ้นรวมถึงผลประโยชน์อื่น ๆ การส่งมอบยังให้คะแนนการเชื่อมต่อกับแต่ละเมืองด่านหรือบุคคลและเมื่อเพิ่มขึ้นคุณจะได้รับอุปกรณ์ที่ดีกว่าและบางครั้งมีของขวัญเพื่อตอบแทนความพยายามของคุณต่อไป

ในระยะสั้นคุณให้มากและได้รับผลตอบแทนมากมาย มีจำนวนเล็กน้อยของการส่งมอบภาคบังคับเพื่อความก้าวหน้าของเรื่อง แต่มีจำนวนไม่ จำกัด การส่งมอบเป็นตัวเลือกที่ดูเหมือนว่าและฉันมักจะพบว่าตัวเองหยิบคำสั่งซื้อที่กำหนดไว้สำหรับสถานที่ที่อยู่ในทางของฉัน มันเป็นวัฏจักรที่ง่ายต่อการทำความสะอาด ไม่ว่าการจัดส่งจะทำได้ยากเพียงใดหรือระยะทางไกลแค่ไหนคุณก็จะได้พบกับความกตัญญูและความรู้สึกที่ได้รับจากการส่งมอบที่ยากลำบากและมักจะได้รับเครื่องมือในการทำให้การส่งมอบในอนาคตง่ายขึ้นเล็กน้อย สิ่งสำคัญที่สุดคือการเพิ่มความผูกพันกับผู้คนคือวิธีที่คุณนำพวกเขาเข้าสู่เครือข่ายและเครือข่ายคือสิ่งที่ยกระดับแกนกลางนี้ให้สูงกว่าความพึงพอใจที่เรียบง่ายในการทำภารกิจให้สำเร็จและรับรางวัล

เครือข่าย chiral เป็นอินเทอร์เน็ตซุปที่ให้คุณพิมพ์วัตถุสามมิติซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อและเป็นแรงจูงใจที่แข็งแกร่งในตัวเอง เมื่ออยู่ที่อาคารผู้โดยสารที่เชื่อมต่อกับเครือข่าย chiral คุณสามารถพิมพ์บันไดและเชือกสำหรับการแวะผ่านรองเท้าใหม่ที่ชำรุดซ่อมสเปรย์สำหรับภาชนะบรรจุที่เสียหายและโดยทั่วไปสิ่งอื่นใดที่คุณต้องส่งมอบอย่างปลอดภัยตราบเท่าที่คุณมีพิมพ์เขียว มัน. คุณยังสามารถพิมพ์เครื่องพิมพ์แบบพกพาที่สร้างโครงสร้างให้คุณในพื้นที่เปิดซึ่งครอบคลุมโดยเครือข่าย – สิ่งต่าง ๆ เช่นสะพาน, หอสังเกตการณ์และเครื่องกำเนิดไฟฟ้าซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในขณะที่คุณเริ่มใช้ exoskeletons และยานพาหนะที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่