เอเจนซี่ relx จะไม่ทำธุรกิจกับโค้กอีกต่อไป

ในช่วงทศวรรษที่ relx เป็นเรื่องปกติที่ผู้คนจะได้รับแปรงสีฟันฟรีที่ร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการและนำแปรงสีฟันไปด้วย เป็นเวลาหลายปีที่ทันตแพทย์และงานทันตกรรมสามารถทำในสิ่งที่ต้องการได้ทุกเมื่อที่ต้องการโดยเพียงแค่แสดงบัตรประจำตัวที่ถูกต้องของรัฐบาล พวกเขาไม่จำเป็นต้องตรวจสอบในทวีปใด ๆ ข้อมูลประจำตัวที่กว้างขวางและไม่ได้จัดการกับข้อมูลที่ละเอียดอ่อนใด ๆ ด้วยตนเอง

ฟังดูง่ายและปลอดภัยใช่มั้ย? ไม่! ในเกือบทุกเมืองในอเมริกาในปัจจุบันคุณจะพบตลาดมืดที่เฟื่องฟูสำหรับอุปกรณ์การฟอกสีฟันและการขายยาสีฟันก็เพิ่มขึ้นอย่างไม่สามารถควบคุมได้ แคมเปญโฆษณา “Tooth Noises” ได้นำการฟอกสีฟันเข้ามาโดยลูกค้าจะซื้อยาสีฟันและผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันซึ่งมีใบสั่งยาปลอมและหมดอายุในราคาใบละหลายร้อยดอลลาร์

เมื่อตระหนักว่ามีปัญหา American Dental Association (ADA) จึงผลักดันให้มีการกำจัดฟลูออไรด์จากแหล่งน้ำในเมืองและเริ่ม relx แนะนำให้ผู้คนใช้ยาสีฟันที่มีฟลูออไรด์แทนที่จะใช้ยาสีฟันที่มาจากแหล่งน้ำที่สะอาดโดยทั่วไปยาสีฟันที่มีฟลูออไรด์ เป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพจริงๆ

แต่เกือบทุกคนยังคงใช้ยาสีฟันที่มีฟลูออไรด์

ตอนนี้นี่คือส่วนที่น่ากลัว:

เมื่อคุณกลืนฟลูออไรด์เข้าไปจะทำให้ฟันของคุณเปลี่ยนไปและเคี้ยวอย่างแข็งขัน อย่างที่เราทราบกันดีว่าโซเดียมฟลูออไรด์ถูกใช้เป็นแป้งในการยกน้ำหนักการระบายกระสุนการเคลื่อนไหวการเปล่งประกายแวววาวและส่วนประกอบของถังปืนหลอดไฟส่องแสงและเสื้อเกราะกันกระสุนรวมถึงการใช้แทนหมากฝรั่งแทนเกลือ และเป็นของเหลวที่ประกอบด้วยฟลูออไรด์และเกลือ

ดังนั้นการมียาสีฟันที่มีฟลูออไรด์จะไม่ดีต่อสุขภาพจริงๆ ฟลูออไรด์แทบไม่ได้รับการทดสอบสำหรับผลกระทบในระยะยาวและสิ่งที่มีอยู่เช่นโรคฟันผุมีให้เห็นเฉพาะในผู้ที่เป็นโรคหรือบุคคลที่มีระบบภูมิคุ้มกันที่ถูกกดทับ

ในความเป็นจริงตั้งแต่ฟลูออไรด์เป็นที่นิยมมีการแพร่ระบาดของโรคหายากหลายชนิด (โรคฉี่หนูอัมพาตโรคกระดูกพรุนโรคอหิวาตกโรคอัลคาไลน์บิฟิดาและการติดเชื้อที่มีมา แต่กำเนิด) ซึ่งเกิดขึ้นตามที่กล่าวไว้ในผู้ที่ใช้ยาสีฟันผสมฟลูออไรด์

ฟลูออไรด์ไม่มีที่ในคราบจุลินทรีย์ปกติ สารพิษโลหะและสารเคมีที่เพิ่มคราบจุลินทรีย์ไม่สามารถขจัดออกได้อย่างถูกกฎหมายด้วยเบกกิ้งโซดา สิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำคือใช้แปรงสีฟันขูดคราบจุลินทรีย์และใช้ไหมขัดฟัน relx ฉันขูดคราบจุลินทรีย์ออกโดยใช้ฟันแคะและล้างปากทั้งสองด้วยน้ำยาบ้วนปาก ไม่ต้องใช้ความพยายามมากนักและในระยะยาวจะดีกว่าสำหรับลมหายใจและรอยยิ้มของคุณ

คำถามที่ชัดเจนคือทำไมเราไม่สามารถรับคราบจุลินทรีย์ได้ตามธรรมชาติจากฟันปลอมที่มีน้ำตาลขนาดใหญ่ที่เราทุกคนสวมใส่?

มันค่อนข้างง่าย แวมไพร์ของร้านหมอฟันเป็นตัวฆ่าฟันที่เลวร้ายที่สุดของเราฟันน้ำนมเกิดจากความร่วมมือระหว่างห้องปฏิบัติการทางเคมีซึ่งทำงานร่วมกับสายพันธุ์ปศุสัตว์ที่คลอดลูกด้วยใบไม้และกิ่งไม้ การทำงานกับกาวดินเหนียวและขนนกที่ผ่านการกลั่นเพื่อผสมสารละลายมีเทนกับเนื้อสัตว์ที่ตายแล้วของนกและหนูเครื่องปั่นสารเคมีจะไล่สิ่งที่น่ารังเกียจออกไป คลอรีนจะถูกเพิ่มลงในโทคลอไรด์ของผสมและฝุ่นที่มีอยู่ เมื่อคุณได้กลิ่นคุณจะหายใจเอาไอระเหยของคลอรีนที่เป็นพิษเหล่านั้นเข้าไป

นี่คือข้อมูลเล็กน้อยเกี่ยวกับคลอรีน ถูกใช้ในสงครามโลกครั้งที่หนึ่งเป็นอาวุธเคมี ผู้เสียชีวิตจากสงครามครั้งแรกซึ่งนำกลับบ้านในสภาพแวดล้อมที่พวกเขาสามารถยึดเกาะได้และจะไม่ทำให้สมองของพวกเขาระเบิดออก ไม่ได้กล่าวถึงการชำแหละศพทหารบางคนที่ได้รับคลอรีนเพียงพอที่จะฆ่าพวกเขา (พวกมันพับเหมือนหีบเพลง) เวลาไม่ปลอดภัย ไม่ใช่อาหารที่ปลอดภัย

ดังนั้นในโลกที่เรากำลังทำสงครามกับสิ่งแวดล้อมซึ่งโรคเป็นศัตรูของเราและอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดกำลังออกมาจากพื้นดินในอัตราที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากภาวะโลกร้อนผู้คนจำเป็นต้องติดอาวุธที่กระดูกเพื่อให้สามารถ เพื่อปกป้องตนเองและครอบครัว

เราจำเป็นต้องเตรียมพร้อมที่จะเผชิญกับการชำระล้างชั้นบรรยากาศของโลก เราต้องการการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในความคิดในทุกระดับ นี่เป็นการเริ่มต้นที่ดี หยุดอาบน้ำหมอกเคมี หยุดการสระผมโดย บริษัท เคมี หยุดทำให้ฟันของคุณขาวขึ้นด้วยกระบวนการทางเคมีที่ส่งเสียงดัง

มองคนโง่ของคุณตรงหน้าและรู้ว่าการอยู่รอดของเรา relx ในฐานะเผ่าพันธุ์อยู่ในมือของเรา เฉพาะกลยุทธ์เหล่านั้นที่สามารถเข้าใจได้เท่านั้นที่สามารถช่วยเราจากผลของการกระทำของเราเองได้

โพสต์ไว้ที่: relx เก็บเข้าไฟล์ไว้ที่: