วิธีที่ดีที่ relx สุดในการลดHemlinesโดยใช้วิธีธรรมชาติ

Hemlines ไม่ใช่คุณสมบัติที่น่าดึง relx ดูดมากนักและคุณจะสามารถดูดมันขึ้นมาและดูชายเสื้อได้โดยไม่มีปัญหามากนัก อย่างไรก็ตามนั่นจะไม่ส่งผลดีต่อความฟิตโดยรวมของคุณมากนัก โดยพื้นฐานแล้วร่างกายที่กระชับดีจะต้องมีไขมันห้อยต่ำเพื่อให้ดูน่าสนใจ หากคุณโชคร้ายที่มีเฮมิไลน์สคุณจะไม่สามารถมีน้ำหนักตัวที่ต่ำได้และจะไม่สามารถกระตุ้นตัวเองให้ดำเนินการต่อไปกับช่วงการเผาผลาญไขมันที่จำเป็นของคุณได้ ซึ่งอาจส่งผลร้ายแรง คุณไม่เพียง แต่ขาดความมั่นใจในตัวเองในขณะที่คุณเดินไปเท่านั้น แต่คุณยังพบว่ามันค่อนข้างน่ารำคาญที่สังเกตเห็นลักษณะที่เหนื่อยล้าและอ่อนแอของคุณโดยสิ้นเชิงโดยปราศจากกล้ามเนื้อกระชับเหล่านั้น

ทำไมเราถึงเริ่มต้นด้วยเส้นบนร่างกายของเรา? มีหลายสาเหตุเริ่มจากสาเหตุที่ง่ายที่สุด โดยพื้นฐานแล้วเส้นช่วยให้เรามั่นใจได้ว่าน้ำหนักที่เรารักษาไว้นั้นคงที่ดังนั้นจึงใช้เป็นเครื่องวัดค่าโพสต์โพรมิเตอร์สำหรับการลดน้ำหนักของเรา ชุดของเส้นหรือสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างดีซึ่งแสดงถึงน้ำหนักของคุณสามารถบ่งบอกถึงพื้นที่โดยทั่วไปของไขมันสะสมและระบุตำแหน่งของไขมันสะสม สิ่งเหล่านี้สามารถใช้เป็นเครื่องวัดค่าโพสต์มิเตอร์ที่มีประโยชน์สำหรับความพยายามในการลดไขมันของคุณ – จากมุมมองทางศิลปะและมุมมองทางการเงิน

คุณสามารถลากเส้นตรงจุดใดก็ได้ตาม relx ร่างกายโดยไม่จำเป็นต้องต่อเนื่องกัน แต่จะเป็นการดีกว่าที่จะวาดมันไว้ใกล้กับส่วนโค้งของร่างกายในบริเวณสะโพกเอวต้นขาและแน่นอนว่าอาวุธที่คุณต้องการ เหตุผลนั้นค่อนข้างง่ายเนื่องจากคุณจะต้องวาดสิ่งเหล่านี้ให้ชัดเจนไม่มีที่ว่างสำหรับข้อผิดพลาด relx เมื่อใช้การเปรียบเทียบนี้คุณกำลังค้นหาเข็มในกองหญ้าหยาบและพยายามหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดในการวาดภาพ ในกระบวนการนี้คุณมักจะลงเอยด้วยไข้ละอองฟางแทนที่จะเป็นโรคหัวใจ

ดังนั้นสิ่งที่วาดเส้นเหล่านี้เพื่อให้มี Hemline ต่ำ?

ก่อนอื่นคุณต้องเริ่มต้นด้วยการขับรถของคุณ มันง่ายมากและไม่ควรเป็นขั้นตอนที่ซับซ้อนการลากเส้นเพื่อลดเส้นก็ทำได้ง่าย สิ่งที่คุณต้องทำคือขับช้าๆตรวจสอบมาตรวัดความเร็วขณะขับรถ คุณควรแตะแต่ละเส้นในเวลาเดียวกันตามนิ้วของมาตรวัดความเร็ว หากคุณขับรถเร็วเกินไปเส้นจะเป็นเศษส่วนซึ่งจะปรากฏขึ้นระยะนี้จะทำให้กองหญ้าแห้งสั้นลง ถ้าคุณพยายามขับช้าเกินไปเส้นจะเกือบแตะกัน ซึ่งจะส่งผลให้การอ่านไม่ถูกต้อง

เมื่อคุณไม่ต้องการลากเส้นใด ๆ คุณสามารถลองทำดังนี้หลับตาและนึกภาพเส้นที่วิ่งจากฝ่าเท้าตรงไปจนถึงขาหนีบ ใช้มือจับขาหนีบประมาณว่าเส้นอยู่ตรงจุดต่ำสุดเท่าที่ปุ่มท้องด้วย หากคุณพยายามวางฝ่ามือหรือดอลลาร์เงินของคุณบนสัญลักษณ์มือทองคำบริสุทธิ์ Solace ที่ส่วนล่างขวาของกองหญ้าคุณจะเห็นเส้นของคุณเกือบจะแตะที่ฝัง

เซสชั่นการแสดงภาพของคุณช่วยให้คุณตรวจสอบการจัดตำแหน่งที่แน่นอนของร่างกายของคุณ คุณยังสามารถทดสอบการจัดตำแหน่งของคุณโดยทดสอบช่องว่างระหว่างส่วนที่ยื่นออกมาของกระดูกที่ด้านหลังของเอวและด้านหน้าของสะโพกของคุณ หากมีความคลาดเคลื่อนระหว่างกระดูกสันหลังส่วนคอกับกระดูกสันหลังส่วนล่างซึ่งเกี่ยวข้องกับกีฬาคุณอาจต้องทำการทดสอบการทรงตัวให้ถูกต้อง

2D และ 3D

การเตรียมร่างกายเป็นสิ่งสำคัญมากในการ เพิ่มความมั่นใจและการได้รับชัยชนะทางกายภาพเหนือความกลัวของคุณ แม้ว่าเงินดอลลาร์จะถูกวาดบนผ้าใยกัญชง แต่ก็สามารถเปลี่ยนเป็น 3 มิติหรือ 2 มิติได้อย่างง่ายดายขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ คุณสามารถเพิ่มดินโพลิเมอร์เพื่อเปลี่ยนเป็นงานออกแบบที่เหมือนจริงได้อย่างง่ายดาย คุณมีอิสระในการสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ในขณะที่จินตนาการถึงสิ่งที่คุณต้องการ ผลลัพธ์สุดท้ายเป็นผลมาจากความพยายามและเวลาของคุณ

เมื่อคุณเตรียมความพร้อมแล้วคุณก็พร้อม relx สำหรับการจำลองของคุณ คุณสามารถเพิ่มโหมดอื่น ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการฝึกซ้อมของคุณได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถเพิ่มใบหน้าหรือห้องของคนอื่นเพื่อให้สภาพแวดล้อมแสงเสียงและความรู้สึกมีความหลากหลายมากขึ้น คุณยังสามารถเพิ่มการโต้ตอบลงในมิกซ์ สิ่งนี้สามารถดึงพลังงานจากคุณและทีมออกมาได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณใช้เวลาหมกมุ่นอยู่กับเซสชั่นสวมบทบาทได้มากขึ้น

  1. คุณสามารถเลือกรูปแบบพื้นหลังของเมืองหรือเมืองที่คุณเติบโตมาได้ไม่ว่าจะเป็นอะโวคาโดซาราโตกาหรือเทมเปิลทาวน์ ซาราโตกาเป็นเมืองแห่งการฝึกโยคะดังนั้นสมาชิกของสตูดิโอซาราโตกาจึงสามารถพบตำแหน่งโยคะที่ห้ามใส่เสื้อได้
  2. คุณจะต้องระบุคำฟุ่มเฟือยส่วนใหญ่เพื่อเติมเต็มเรื่องราวการตัดสินใจด้วยตนเองของคุณ นี่คือส่วนที่คุณไม่อยากตัดสินใจด้วยตัวเอง

อ่านต่อ →

โพสต์ไว้ที่: relx เก็บเข้าไฟล์ไว้ที่:

เอเจนซี่ relx จะไม่ทำธุรกิจกับโค้กอีกต่อไป

ในช่วงทศวรรษที่ relx เป็นเรื่องปกติที่ผู้คนจะได้รับแปรงสีฟันฟรีที่ร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการและนำแปรงสีฟันไปด้วย เป็นเวลาหลายปีที่ทันตแพทย์และงานทันตกรรมสามารถทำในสิ่งที่ต้องการได้ทุกเมื่อที่ต้องการโดยเพียงแค่แสดงบัตรประจำตัวที่ถูกต้องของรัฐบาล พวกเขาไม่จำเป็นต้องตรวจสอบในทวีปใด ๆ ข้อมูลประจำตัวที่กว้างขวางและไม่ได้จัดการกับข้อมูลที่ละเอียดอ่อนใด ๆ ด้วยตนเอง

ฟังดูง่ายและปลอดภัยใช่มั้ย? ไม่! ในเกือบทุกเมืองในอเมริกาในปัจจุบันคุณจะพบตลาดมืดที่เฟื่องฟูสำหรับอุปกรณ์การฟอกสีฟันและการขายยาสีฟันก็เพิ่มขึ้นอย่างไม่สามารถควบคุมได้ แคมเปญโฆษณา “Tooth Noises” ได้นำการฟอกสีฟันเข้ามาโดยลูกค้าจะซื้อยาสีฟันและผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันซึ่งมีใบสั่งยาปลอมและหมดอายุในราคาใบละหลายร้อยดอลลาร์

เมื่อตระหนักว่ามีปัญหา American Dental Association (ADA) จึงผลักดันให้มีการกำจัดฟลูออไรด์จากแหล่งน้ำในเมืองและเริ่ม relx แนะนำให้ผู้คนใช้ยาสีฟันที่มีฟลูออไรด์แทนที่จะใช้ยาสีฟันที่มาจากแหล่งน้ำที่สะอาดโดยทั่วไปยาสีฟันที่มีฟลูออไรด์ เป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพจริงๆ

แต่เกือบทุกคนยังคงใช้ยาสีฟันที่มีฟลูออไรด์

ตอนนี้นี่คือส่วนที่น่ากลัว:

เมื่อคุณกลืนฟลูออไรด์เข้าไปจะทำให้ฟันของคุณเปลี่ยนไปและเคี้ยวอย่างแข็งขัน อย่างที่เราทราบกันดีว่าโซเดียมฟลูออไรด์ถูกใช้เป็นแป้งในการยกน้ำหนักการระบายกระสุนการเคลื่อนไหวการเปล่งประกายแวววาวและส่วนประกอบของถังปืนหลอดไฟส่องแสงและเสื้อเกราะกันกระสุนรวมถึงการใช้แทนหมากฝรั่งแทนเกลือ และเป็นของเหลวที่ประกอบด้วยฟลูออไรด์และเกลือ

ดังนั้นการมียาสีฟันที่มีฟลูออไรด์จะไม่ดีต่อสุขภาพจริงๆ ฟลูออไรด์แทบไม่ได้รับการทดสอบสำหรับผลกระทบในระยะยาวและสิ่งที่มีอยู่เช่นโรคฟันผุมีให้เห็นเฉพาะในผู้ที่เป็นโรคหรือบุคคลที่มีระบบภูมิคุ้มกันที่ถูกกดทับ

ในความเป็นจริงตั้งแต่ฟลูออไรด์เป็นที่นิยมมีการแพร่ระบาดของโรคหายากหลายชนิด (โรคฉี่หนูอัมพาตโรคกระดูกพรุนโรคอหิวาตกโรคอัลคาไลน์บิฟิดาและการติดเชื้อที่มีมา แต่กำเนิด) ซึ่งเกิดขึ้นตามที่กล่าวไว้ในผู้ที่ใช้ยาสีฟันผสมฟลูออไรด์

ฟลูออไรด์ไม่มีที่ในคราบจุลินทรีย์ปกติ สารพิษโลหะและสารเคมีที่เพิ่มคราบจุลินทรีย์ไม่สามารถขจัดออกได้อย่างถูกกฎหมายด้วยเบกกิ้งโซดา สิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำคือใช้แปรงสีฟันขูดคราบจุลินทรีย์และใช้ไหมขัดฟัน relx ฉันขูดคราบจุลินทรีย์ออกโดยใช้ฟันแคะและล้างปากทั้งสองด้วยน้ำยาบ้วนปาก ไม่ต้องใช้ความพยายามมากนักและในระยะยาวจะดีกว่าสำหรับลมหายใจและรอยยิ้มของคุณ

คำถามที่ชัดเจนคือทำไมเราไม่สามารถรับคราบจุลินทรีย์ได้ตามธรรมชาติจากฟันปลอมที่มีน้ำตาลขนาดใหญ่ที่เราทุกคนสวมใส่?

มันค่อนข้างง่าย แวมไพร์ของร้านหมอฟันเป็นตัวฆ่าฟันที่เลวร้ายที่สุดของเราฟันน้ำนมเกิดจากความร่วมมือระหว่างห้องปฏิบัติการทางเคมีซึ่งทำงานร่วมกับสายพันธุ์ปศุสัตว์ที่คลอดลูกด้วยใบไม้และกิ่งไม้ การทำงานกับกาวดินเหนียวและขนนกที่ผ่านการกลั่นเพื่อผสมสารละลายมีเทนกับเนื้อสัตว์ที่ตายแล้วของนกและหนูเครื่องปั่นสารเคมีจะไล่สิ่งที่น่ารังเกียจออกไป คลอรีนจะถูกเพิ่มลงในโทคลอไรด์ของผสมและฝุ่นที่มีอยู่ เมื่อคุณได้กลิ่นคุณจะหายใจเอาไอระเหยของคลอรีนที่เป็นพิษเหล่านั้นเข้าไป

นี่คือข้อมูลเล็กน้อยเกี่ยวกับคลอรีน ถูกใช้ในสงครามโลกครั้งที่หนึ่งเป็นอาวุธเคมี ผู้เสียชีวิตจากสงครามครั้งแรกซึ่งนำกลับบ้านในสภาพแวดล้อมที่พวกเขาสามารถยึดเกาะได้และจะไม่ทำให้สมองของพวกเขาระเบิดออก ไม่ได้กล่าวถึงการชำแหละศพทหารบางคนที่ได้รับคลอรีนเพียงพอที่จะฆ่าพวกเขา (พวกมันพับเหมือนหีบเพลง) เวลาไม่ปลอดภัย ไม่ใช่อาหารที่ปลอดภัย

ดังนั้นในโลกที่เรากำลังทำสงครามกับสิ่งแวดล้อมซึ่งโรคเป็นศัตรูของเราและอวัยวะที่ใหญ่ที่สุดกำลังออกมาจากพื้นดินในอัตราที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากภาวะโลกร้อนผู้คนจำเป็นต้องติดอาวุธที่กระดูกเพื่อให้สามารถ เพื่อปกป้องตนเองและครอบครัว

เราจำเป็นต้องเตรียมพร้อมที่จะเผชิญกับการชำระล้างชั้นบรรยากาศของโลก เราต้องการการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในความคิดในทุกระดับ นี่เป็นการเริ่มต้นที่ดี หยุดอาบน้ำหมอกเคมี หยุดการสระผมโดย บริษัท เคมี หยุดทำให้ฟันของคุณขาวขึ้นด้วยกระบวนการทางเคมีที่ส่งเสียงดัง

มองคนโง่ของคุณตรงหน้าและรู้ว่าการอยู่รอดของเรา relx ในฐานะเผ่าพันธุ์อยู่ในมือของเรา เฉพาะกลยุทธ์เหล่านั้นที่สามารถเข้าใจได้เท่านั้นที่สามารถช่วยเราจากผลของการกระทำของเราเองได้…

อ่านต่อ →

โพสต์ไว้ที่: relx เก็บเข้าไฟล์ไว้ที่: